Kính gửi: Quý khách hàng

Chúng tôi, Công ty Cổ phần xây dựng thép Tiên Phong, chủ sở hữu thương hiệu ASIATRUSS VÀ VISIONTRUSS là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công Khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ chống rỉ hàng đầu Việt Nam, có trụ sở chính tại số 277, Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh và nhà máy sản xuất tai: Đường số 3, Khu CN Biên Hòa 1, Tỉnh Đồng Nai.

Xác định một cách sâu sắc rằng việc sản xuất và thi công Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ thì yếu tố AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG phải được đặt lên hàng đầu, do đó Thép Tiên Phong đã hợp tác với công ty TNHH BlueScope Steel Việt Nam để có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và chất lượng cao nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Hiện nay, Thép Tiên Phong là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có phần mềm thiết kế chuyên dụng cho Hệ giàn thép mạ - trọng lượng nhẹ và được công ty BlueScope Steel Việt Nam ký hợp đồng chính thức cung cấp nguyên liệu thép cường lực mạ nhôm kẽm – G550 để sản xuất khung kèo thép nhẹ.

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ ASIATRUSS VÀ VISIONTRUSS với những ưu điểm vượt trội so với thép đen. Chúng tôi tin tưởng rằng Hệ giàn thép mạ - Trọng lượng nhẹ ASIATRUSS và VISIONTRUSS sẽ mang lại cho Quý khách hàng một giải pháp mới với những thiết kế đa dạng và độ an toàn cao nhất.