Qúy khách hàng thân mến.

 Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần xây dựng thép Tiên Phong gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành.

Công ty Cổ phần xây dựng thép Tiên Phong là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công Khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ chống rỉ sét thương hiệu ASIATRUSS và VISIONTRUSS với công nghệ sản xuất và thi công được nhập khẩu từ Australia. Với năng lực sản xuất trên 5.000 tấn thép mỗi năm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 Là đơn vị đi đầu của ngành kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ chống rỉ sét. Đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã thi công hơn 4.000 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, từ Dự án các khu du lịch, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, Resort, Trường học, Bệnh viện cho đến các khu biệt thự vườn, biệt thự tư nhân… Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng , có tính thẩm mỹ cao, đúng tiến độ với giá cả hợp lý.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần xây dựng thép Tiên Phong tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng gớp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

                                                                                                                         Giám đốc

                                                                                                  Phạm Thanh Phương